Wax Resin CW600 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam

Wax Resin CW600 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam

Wax Resin CW600 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam Mr Vinh 0914175928.

Wax Resin CW600 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam…Mua Wax Resin CW600 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam alo VINH.. VINH bao test hàng toàn quốc. Cần tìm Wax Resin CW600 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam hú VINH phát có ngay ạ.. Mua hàng báo VINH.

WAX CW501 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam

Làm thế nào để hiểu được một mã vạch ( barcode) ?
Mã vạch được đọc bằng máy quét mã vạch, chúng được hiển thị bằng 1 dãy chữ số khác nhau, vậy ý nghĩa của chúng là gì, Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé
Làm thế nào để hiểu được một mã vạch ( barcode) ? 
Thỉnh thoảng, bạn có thể cần phải nhìn lên số mã vạch. Nếu bạn là người tiêu dùng, bạn có lẽ cần tìm thông tin liên lạc cho công ty làm ra một sản phẩm bạn đang mua. Nếu bạn mua sản phẩm cho ngành bán lẻ hoặc cửa hàng bán thực phẩm, bạn có thể cần phải tìm thông tin liên lạc nhà sản xuất để tìm kiếm sản phẩm mới.

Nếu bạn là nhà cung cấp ứng dụng bạn có thể chỉ cần xác nhận người sở hữu số mã vạch.  May mắn là có vài cơ sở dữ liệu sẵn cho nhìn lên mã vạch số hoặc UPC số.
Cơ sở dữ liệu của mã vạch GS1.org 
Cơ sở dữ liệu có thể là cơ sở dữ liệu mã vạch lớn nhất, gọi GEPIR ( Đăng ký Tác Thông tin Trao đổi Toàn cầu ). GEPIR đưa ra thông tin liên lạc cho công ty hơn 1 – triệu.

Khi công ty tham gia GSI, họ nhận Tiền tố công ty toàn cầu ( GCP ). Tiền tố này trở thành cơ sở cho con số UPC của công ty, để sử dụng trên sản phẩm, v.v Rất, bất cứ khi nào loại ai trong tiệm mã số cho sản phẩm vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm sẽ đưa lên công ty sử dụng tiền tố, cùng với thông tin liên lạc cho công ty. 
 
Bắt đây là GSI. cơ sở dữ liệu org chỉ cho thấy nhà cung cấp người mua mã vạch của họ qua GS1 bản thân. Do lên giá và phí thường niên cao hơn để tiếp tục sử dụng số mã vạch, nói chung công ty lớn hơn chỉ mua mã vạch qua GSI.

Tuy nhiên, có công ty mua nhiều mã vạch trước tháng tám năm 2002 ( khi GS1 bắt đầu cấm doanh thu con số được cấp phép để tổ chức khác ), và quyết định bán lại con số UPC chưa sử dụng của họ để công ty nhỏ ở giá phải chăng hơn và không có phí thường niên. 
 
Từ khi có hàng chục triệu mã vạch là và tiếp tục được hợp pháp mua từ nhà cung cấp bên thứ ba theo năm tháng, cơ sở dữ liệu GS1 chắc chắn là không hoàn thành, vả chăng, nó là tùy chọn cho thành viên GS1 để đăng thông tin món đồ liên quan đến một UPC nào đó mã, và, buồn thay, nhiều không cần phải như vậy.  Nhắp vào đường liên kết điều này sẽ được đưa đến GS1.org trang để hoặc tìm kiếm kế quầy rượu mã số hoặc tên công ty. 
Xác nhận UPC
Để cố gắng hỗ trợ đại lý mã vạch hợp pháp và những công ty mua mã vạch từ họ ( co thể in từ máy in mã vạch) , George Laurer, người tạo của U.P.C. mã vạch, đã thành lập Thư mục Đăng ký UPC Xác nhận.

Trang web này cho phép đăng ký của mã sản phẩm chung mua ở thị trường thứ cấp, và cung cấp thông tin về đại lý, người sở hữu mới chính thức, và sản phẩm của họ. Nó cũng nhớ khi số mã vạch đã không được bán lại nhưng vẫn thuộc về người sở hữu tiền tố. 
 
Thư mục Đăng ký UPC Xác nhận hữu ích cho các nhà sản xuất nhỏ mới hoặc người cần mua mã vạch ở đại lý, nhưng muốn kiểm tra xem số mã vạch là hợp pháp và không giấy phép vẻ lúng túng. Đây là quan trọng vì việc bắt với giả hoặc sao chép số UPC sẽ phá hỏng sự tín nhiệm của nhà sản xuất với nhà bán lẻ tiềm năng. 
 
Thật đơn giản người sở hữu tiền tố UPC người nguyện vọng để bán lại con số chưa sử dụng để tham gia Thư mục Đăng ký UPC Xác nhận. Họ chỉ cần cung cấp thông tin của công ty của họ, trả phí nhỏ để hỗ trợ nơi, và gửi sao chép ban đầu tài liệu lại cho họ tiền tố UPC. Nhà sản xuất có thể sử dụng nơi để tìm đại lý mã vạch hợp pháp, và nhà bán lẻ có thể sử dụng nơi để kiểm tra xem nhà cung cấp có số mã vạch hợp pháp, cũng như tìm thêm thông tin về công ty hoặc sản phẩm. 
Sử dụng máy quét mã vạch qua phần mềm điện thoại
Nguồn khác để nhìn lên mã sản phẩm chung là thông qua ứng dụng như ShopSavvy hoặc ScanLife. Cả hai công ty này có ứng dụng cho iPhone và sản phẩm Android, và họ có hàng chục triệu món đồ con số trong cơ sở dữ liệu của họ. 

Top 10 đầu in mã vạch máy in tem thường cần thay I Việt Nam.

Ai cũng biết đầu in mã vạch máy in tem thường cần thay rất mắc tiền nó bằng 35-45% máy in mua mới.
Vậy khi nào cần đầu in mã vạch máy in tem thường cần thay là hợp lí.
Cách xài đầu in mã vạch máy in tem thường cần thay
Cách thay đầu in mã vạch máy in tem thường cần thay.

Đầu in là thành phần quan trọng nhất của máy in của bạn và là một trong những thiết bị tinh tế nhất. In nhiều nhất vấn đề chất lượng là kết quả trực tiếp của việc chăm sóc đầu in không đúng cách. Một vật tư tiêu hao thời gian, giống như phanh trên xe của bạn, nó đòi hỏi phải lắp đặt đúng cách và bảo trì liên tục để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho máy in của bạn.

Tối đa hóa tuổi thọ đầu in rất quan trọng đối với người dùng công nghệ in nhiệt vì nó làm giảm chi phí thay thế đầu in và tăng năng suất. Tuy nhiên, với cài đặt thích hợp, liên tục chú ý cẩn thận và bảo trì, bạn có thể tối đa hóa tuổi thọ của một đầu in.
Dưới đây là hình ảnh của ba đầu in. Đầu in đầu tiên là thương hiệu mới. Cái thứ hai đã in hơn một triệu inch tuyến tính của nhãn truyền nhiệt và đã được bảo trì đúng cách. Thứ ba đầu in đã in ít nhãn hơn rất nhiều, nhưng không được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, có dấu hiệu bị mài mòn và sự tích tụ ô nhiễm là hiển nhiên.
Đầu in thay thế
Khi thay thế đầu in của bạn, hãy đảm bảo làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn bảo trì cho máy in của bạn
mô hình. Các bước sau đây có thể tối đa hóa cuộc sống đầu in của bạn:
1.) Trả lại bóng tối của máy in và áp lực đầu in trở về cài đặt gốc nếu đầu in
vấn đề đã yêu cầu cài đặt bù.
2.) Đảm bảo rằng điện trở đầu in thay thế khớp với cài đặt điện trở đầu in của máy in.
Chỉ sử dụng đầu in Zebra chính hãng để đảm bảo rằng máy in và bảo hành một phần của bạn vẫn còn nguyên vẹn và
sản phẩm thực hiện tối ưu.
Zebra khuyến nghị Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Zebra (ZASP) thực hiện cài đặt. Dân ca
Nhóm đã là một ZASP từ năm 1997. Cần tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa bằng ESD khi cài đặt hoặc bảo trì
đầu in.
Zebra khuyên bạn nên làm sạch đầu in bằng các sản phẩm được Zebra phê duyệt trước khi in, chẳng hạn như đầu bông
gạc nhúng vào cồn Isopropyl 91% hoặc miếng tẩy rửa ngâm cồn khác.
Nói chung, tuổi thọ của đầu in có thể được tối đa hóa bằng cách sử dụng kết hợp các cài đặt tối và pha trộn
chuyển đổi các lực áp lực để đạt được chất lượng in nhãn mong muốn cho ứng dụng cụ thể của bạn. Bạn nên tránh
chỉ sử dụng cài đặt độ tối hoặc chỉ áp suất chuyển đổi để đạt được chất lượng in mong muốn của bạn. Xin vui lòng xem
hướng dẫn bảo trì cho mô hình máy in của bạn để biết thêm thông tin về chủ đề này.
Hướng dẫn bảo trì dành riêng cho kiểu máy in nên được tư vấn khi máy in đang được bảo dưỡng
In ở chế độ nhiệt trực tiếp có thể góp phần rút ngắn tuổi thọ của đầu in do khả năng tăng
mài mòn. Nhãn truyền nhiệt và vật liệu thẻ được phủ một lớp phủ trên cùng đặc biệt và nhiệt
băng chuyển cung cấp thêm một lớp bảo vệ đầu in.
II. Thuật ngữ đầu in
Thuật ngữ đầu in: 
mài mòn
Sự mài mòn hoặc quá trình mài mòn do ma sát có thể xảy ra trong quá trình hoạt động bình thường của máy in.
Tuy nhiên, nó có thể được giảm thiểu thông qua chăm sóc và bảo trì thích hợp.
Ô nhiễm:

Khi vật chất hạt bụi như bụi hoặc giấy vụn làm hỏng đầu in, nó sẽ bị nhiễm bẩn.
Ăn mòn:

Dần dần sự hư hỏng của đầu in có thể xảy ra do phương tiện, chất tẩy rửa không đúng hoặc
môi trường.
Xả tĩnh điện (ESD)
Xả tĩnh điện có thể xảy ra do xử lý không đúng cách hoặc môi trường.
Độ ẩm
Nếu máy in của bạn hoạt động trong môi trường ẩm ướt hoặc ẩm ướt, độ ẩm này có thể làm hỏng đầu in.
Dư lượng
Việc tích tụ cặn bã hoặc vật liệu nước ngoài có thể xảy ra khi bảo trì không đúng cách, chất tẩy rửa không đúng cách, phương tiện kém hơn hoặc thiết lập ứng dụng không chính xác. Làm sạch mạnh mẽ đòi hỏi phải sử dụng Zebra Công thức đặc biệt.
Bộ phim làm sạch Save-a-Printhead (xem Phần V để biết số phần và hướng dẫn đặt hàng).
Tránh các yếu tố đóng góp cho thất bại đầu in sớm
Có một số yếu tố có thể góp phần vào sự thất bại sớm của đầu in. Các thông tin sau xác định các yếu tố này và cung cấp các giải pháp có thể.
MÀI MÒN:

Sự mài mòn thông thường của lớp phủ bảo vệ đầu in xuất hiện do ma sát, bất kể các vật liệu được sử dụng hoặc bảo trì thực hiện. Một khi lớp phủ bảo vệ bị mòn đi, các phần tử đầu in sẽ bị hư hỏng do đó dẫn đến lỗi đầu in.

Vì lý do này, đầu in có thể được coi là một mặt hàng tiêu hao và có thể yêu cầu thay thế định kỳ trong vòng đời của máy in. Sự mài mòn này có thể mạnh hơn khi các điều kiện sau xảy ra.

Khuyến nghị về yếu tố đóng góp
Sử dụng phương tiện truyền nhiệt trực tiếp cho các ứng dụng không phải phương tiện truyền thông nhiệt trực tiếp đòi hỏi bề mặt giấy phải tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố đầu in.

Điều này tăng ma sát và có thể làm giảm đầu in cuộc sống khi so sánh với một ứng dụng tương tự sử dụng ruy băng. Chất lượng của phương tiện truyền thông và khả năng tương thích của nó với in nhiệt là quan trọng.

Để giảm thiểu mài mòn, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông nhiệt trực tiếp chất lượng cao từ một chứng minh nhà cung cấp.

Nếu có thể, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một Phương tiện truyền nhiệt với một dải ruy băng.
Bụi tích tụ Giấy bụi Bụi có thể thu thập trên trục lăn ở các cạnh bên ngoài của phương tiện truyền thông hoặc ruy băng, tạo hiệu ứng mài bánh xe. Cái này có thể mài mòn men đầu in, sẽ dẫn đến đầu in bị lỗi.

Làm sạch tất cả bụi bẩn tích tụ trên trục lăn và đầu in. Chải hoặc thổi bụi trong phương tiện truyền thông đường dẫn và làm sạch trục lăn bằng vải không có xơ và rượu isopropyl xung quanh toàn bộ chu vi của trục lăn.
Áp lực đầu in Áp lực quá mức
tăng ma sát trên cụm đầu in,
dẫn đến mài mòn cao hơn. Áp lực đầu in nên được cân bằng đồng đều trên các phương tiện truyền thông.
Một sự cân bằng của bóng tối và áp lực nên được sử dụng để tạo ra một hình ảnh chấp nhận được trên vật liệu phù hợp
Lưu ý: Điều này chỉ áp dụng cho máy in có cài đặt điều chỉnh áp suất
Máy in với một áp lực đầu di chuyển duy nhất
chuyển đổi nên tập trung chuyển đổi trên phương tiện truyền thông chiều rộng.
Máy in có điều chỉnh áp suất kép cả hai đều trên phương tiện toàn chiều rộng hoặc giảm áp lực phía ngoài cho chiều rộng hẹp hơn. Điều này cho phép áp lực tập trung vào hẹp phương tiện truyền thông hiệu quả hơn.

 

Leave a Reply