Cần tư vấn máy in tem nhãn mã vạch

tư vấn máy in tem nhãn mã vạch…

tư vấn máy in tem nhãn mã vạch …bạn hỏi Mr VINH 0914175928.. 20 năm bán máy in tem.

Nếu cần tư vấn máy in tem nhãn mã vạch bạn cứ alo..hoàn toàn miễn phí..
Làm thế nào để đảm bảo mã vạch tuân thủ, có thể đọc được từ bất kỳ máy in nào. In mã vạch hoàn hảo cho bất kỳ máy in…bạn cần tư vấn máy in tem nhãn mã vạch hãy xem bài này. Ở Việt Nam tư vấn máy in tem nhãn mã vạch là hoàn toàn miễn phí.. còn ở Mỹ tư vấn máy in tem nhãn mã vạch là có phí nhé bạn hiền. Hãy xem tư vấn máy in tem nhãn mã vạch thay cho nước bọt nhé.

tư vấn máy in tem nhãn mã vạch, Mua máy Argox Giá Rẻ Nhất Ở Đâu
Mua máy Argox Giá Rẻ Nhất Ở Đâu

Cùng xem ngay tư vấn máy in tem nhãn mã vạch. In mã vạch tuân thủ 100% từ bất kỳ máy in nào sang bất kỳ nhãn hoặc tài liệu nào sẽ đảm bảo khả năng đọc hoàn hảo. Với máy in nhãn chất lượng tốt có hỗ trợ mã vạch tích hợp, điều này thường có thể miễn là bạn tuân thủ cẩn thận các hướng dẫn kiểm soát chất lượng của nhà sản xuất. Nhưng máy in nhiệt tốt có thể có giá vài nghìn đô la và chỉ được thiết kế để in nhãn. Còn việc in từ máy in đa năng, chẳng hạn như máy in laser thì sao? Trong trường hợp này, phần mềm được sử dụng là rất quan trọng để đảm bảo mã vạch hoàn hảo.

Các hướng dẫn bên dưới dựa trên các khuyến nghị tiêu chuẩn ngành của Hội đồng mã thống nhất cho các ký hiệu EAN / UPC nhưng các khái niệm này cũng áp dụng như nhau cho tất cả các ký hiệu mã vạch.

Là người dùng, điều quan trọng là phải hiểu các khái niệm này trong việc lựa chọn phần cứng và phần mềm tốt nhất để in mã vạch.

Máy in nhãn mã vạch truyền nhiệt cùng tư vấn máy in tem nhãn mã vạch.
Đây là những máy in thường được sử dụng để ghi nhãn mã vạch. Điều quan trọng nhất với loại máy in này là đảm bảo rằng bạn tuân theo các khuyến nghị của nhà sản xuất để thiết lập máy in và kiểm tra mã vạch. Máy in chuyển nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp yêu cầu cài đặt cụ thể để có kết quả tốt nhất tùy thuộc vào sự kết hợp giữa vật liệu nhãn và ruy băng. Nhà sản xuất sẽ cung cấp hướng dẫn điều chỉnh chính xác cho loại máy in của bạn.

Nó cũng rất quan trọng để xác minh mã vạch bằng cách sử dụng trình xác minh dựa trên ANSI. Điều này nên được thực hiện sau khi có bất kỳ thay đổi nào trong tài liệu nhãn hoặc bất kỳ thay đổi nào trong máy in hoặc cài đặt. Nó cũng nên được thực hiện hoặc một cơ sở thường xuyên để đảm bảo chất lượng được duy trì và khi in một thời gian dài.

Để duy trì chất lượng mã vạch in, cần tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất để làm sạch đầu in và hướng dẫn bề mặt. Cuối cùng cũng cần phải thay thế đầu in nhiệt vì chúng bị hao mòn. Khi điều này xảy ra, mã vạch sẽ không còn có thể đọc được vì một hoặc nhiều phần tử dấu chấm sẽ không nóng đúng cách.

Điều quan trọng là phải xác minh các ký hiệu in một cách thường xuyên để một số máy in nhiệt có thể được trang bị các trình xác minh trực tuyến.

Với máy in nhiệt, chất lượng của phần mềm thiết kế nhãn bạn sử dụng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của mã vạch được in. Điều này là do phần mềm chỉ gửi lệnh để in mã vạch – lệnh kích hoạt phần mềm bên trong của máy in thực sự tạo và in. mã vạch chính xác.

Máy in mục đích chung cùng tư vấn máy in tem nhãn mã vạch.
Máy in đa năng, đặc biệt là máy in laser, rất tuyệt vời để sản xuất nhãn mã vạch trên các tờ nhãn cắt sẵn (như nhãn “Avery”) hoặc trên nhãn thức ăn liên tục. Rõ ràng, đối với bất kỳ ai cần số lượng mã vạch cực lớn trên máy in truyền nhiệt hàng ngày với tốc độ cao sẽ tốt hơn, nhưng đối với nhiều người dùng, máy in đa năng, đặc biệt là máy in laser, tốt nhất là.

Máy in laser cũng hoàn hảo để tạo mã vạch trên các tài liệu, chẳng hạn như hồ sơ y tế và pháp lý, chữ cái “hợp nhất thư”, v.v. cho in ấn thương mại.

Với các máy in đa năng, bao gồm laser, mặt bàn, tia mực, lắng đọng ion, ma trận điểm và trình tạo hình ảnh, phần mềm được sử dụng là rất quan trọng để đảm bảo các ký hiệu có thể đọc được

“Có rất nhiều gói phần mềm để tạo biểu tượng bằng máy in đa năng. Thật không may, nhiều gói trong số này có khả năng tạo ra các biểu tượng với chất lượng hoàn toàn không thể chấp nhận được.”

Hướng dẫn của UCC về sản xuất các biểu tượng chất lượng, tháng 4 năm 1998
Phần mềm được sử dụng phải có thể đáp ứng các yêu cầu sau:

Dots Per Bar Chiều rộng
Khi chỉ định chiều rộng thanh hẹp (mô-đun), người dùng sẽ có thể chỉ định bội số nguyên của chiều rộng chấm của máy in. Điều này được giải thích tốt nhất với một ví dụ. Đối với máy in 600dpi, chiều rộng chấm thực tế là 1 / 609,6 * = 0,00164 “. Chiều rộng mô-đun phải được chỉ định là bội số nguyên của các chấm máy in, tức là
8 chấm trên mỗi mô-đun cho chiều rộng 13,12 Mils và Hệ số phóng đại là 100,95%
7 số chấm trên mỗi mô-đun cho chiều rộng 11,48 Mils và Hệ số phóng đại 88,33%.

(* Một máy in 600 dpi với 609,6 dpi thực tế)

Chiều rộng mô-đun (thanh) được xác định là 8 chấm máy in hoặc 13,12 Mil hoặc Hệ số phóng đại 100,95%

Chiều rộng mô-đun (thanh) được xác định là 13 Mils hoặc Hệ số phóng đại là 100%. Đây không phải là số nguyên của dấu chấm máy in. Lỗi làm tròn có thể xảy ra khi in.

Cách dễ nhất để đạt được độ rộng mô-đun chính xác cho máy in của bạn là có phần mềm:

Cho phép bạn chỉ định độ phân giải máy in đích hoặc tìm độ phân giải cho bạn cho máy in bạn đã chọn.
Sau đó, cho phép bạn chỉ định chiều rộng mô-đun trong “dấu chấm máy in” (nó sẽ biết “số chấm trên mỗi inch”). Bạn sẽ chọn số lượng chấm máy in phù hợp nhất với Hệ số phóng đại hoặc chiều rộng mô-đun tính bằng Mil, mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn phóng đại 100%, chiều rộng “8 điểm máy in” cho máy in 600 dpi sẽ là gần nhất.
Thanh giảm chiều rộng
Phần mềm bạn chọn cũng cần có tùy chọn “Giảm độ rộng thanh”. Điều này rất quan trọng khi in tới bất kỳ máy in nào có “dấu chấm”. Điều này bao gồm máy in phun mực và máy in “mực ướt” (nhưng không phải máy in laser). Đối với các máy in này, một điểm giảm chiều rộng thanh được khuyến nghị cho mỗi chiều rộng thanh. Ví dụ, đối với máy in phun mực 300 dpi có chiều rộng mô-đun là 13,12 Mils (4 chấm máy in trên mỗi chiều rộng mô-đun) Độ rộng thanh giảm một chấm sẽ là 3,28 Mils hoặc 25%.

Giảm chiều rộng thanh cũng được yêu cầu khi mã vạch sẽ được in trên máy ép thương mại (mực ướt). Trong trường hợp này, tác phẩm nghệ thuật chứa mã vạch thường là đầu ra trên phim từ bộ cài đặt hình ảnh. Setters hình ảnh có độ phân giải 2400+ dpi để giảm độ rộng thanh yêu cầu có thể được chỉ định chính xác. Lượng giảm thực tế cần thiết được xác định bởi giấy và mực được sử dụng và điều này phải được chỉ định bởi máy in. Nếu in ra một bề mặt cứng mịn, chẳng hạn như chai thủy tinh, Bar Width Gain có thể được yêu cầu. Một lần nữa, bạn nên tham khảo máy in thương mại của mình để biết các đề xuất của anh ấy trước khi tạo mã vạch.

Loại đồ họa mã vạch
Có 3 loại sản phẩm phần mềm mã vạch chính:

Phông chữ mã vạch
Máy tạo mã vạch bit-map (Raster)
Máy tạo mã vạch Vector
Mỗi cái được thảo luận dưới đây:

Phông chữ mã vạch

“Phông chữ mã vạch đã được biết là tạo ra các ký hiệu EAN / UPC có lỗi thiết kế nghiêm trọng. Các vấn đề có thể do thiết kế phông chữ, đầu vào toán tử hoặc kết hợp cả hai.”

Hướng dẫn của UCC dành cho nhà cung cấp phần mềm thiết kế biểu tượng EAN / UPC, tháng 7 năm 1997.

“Cần hết sức thận trọng khi sản xuất các ký hiệu EAN / UPC với phông chữ mã vạch.”

Hội đồng mã thống nhất không khuyến khích sử dụng phông chữ. Khi có vấn đề, nó đặc biệt trích dẫn khả năng thao tác kích thước của các ký tự riêng lẻ (méo), khoảng cách giữa các ký tự (k sâu) và khả năng thay thế phông chữ hoặc độ phân giải ở giai đoạn đầu ra. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề khác với phông chữ mã vạch.

Người dùng không thể chỉ định chính xác chiều rộng mô-đun (thanh) trong các dấu chấm của máy in. Phông chữ không hỗ trợ Giảm chiều rộng thanh. Họ cũng không hỗ trợ nhiều tính năng dành riêng cho các ký hiệu mã vạch như Thanh Bearer, Vùng yên tĩnh, đặc điểm chiều rộng ký hiệu độc lập và chiều rộng mô-đun (thanh), xoay biểu tượng và hỗ trợ cho dữ liệu nhị phân (bao gồm cả null ACSII trong Mã 128, Mã 39, Mã 93 và PDF 417). Ngoài ra, hầu hết các phông chữ không tự động tính toán và thêm chữ số kiểm tra và các tính năng bảo mật khác vào mã vạch.

Máy tạo mã vạch bit-map

Một hình ảnh bản đồ bit là phụ thuộc thiết bị. Điều này có nghĩa là một bitmap của hình vuông một inch được in ở 300 dpi sẽ là 300 pixel trên 300 pixel xuống.

Nếu mã vạch được thiết kế để in một inch vuông trên máy in 300 dpi được in thay thế trên máy in 600 dpi, mã vạch kết quả sẽ là ½ inch x ½ inch. Điều này là do sẽ chỉ có 300×300 pixel trong ảnh thay vì 600×600.

Vấn đề khác với hình ảnh bản đồ bit là kích thước của chúng. Nếu bạn đang in tới máy in 200 dpi, một ô vuông một inch sẽ chứa 200 x 200 = 40.000 bit dữ liệu.

Điều này đủ tệ nhưng với một máy in có độ phân giải cao hơn, chẳng hạn như một máy in 600 dpi thông thường, nó sẽ là 360.000 bit dữ liệu (và 6,5 triệu bit dữ liệu cho bộ cài đặt hình ảnh 2540 dpi !!). Những tập tin khổng lồ này không chỉ sử dụng một lượng lớn bộ nhớ máy tính mà chúng còn in rất chậm.

Máy tạo mã vạch Vector

Đồ họa vector là hoàn hảo để xác định hình ảnh mã vạch. Hình ảnh vector là một tập hợp các lệnh vẽ xác định chính xác các cạnh của mỗi thanh và chỉ định cách điền vào khu vực được tạo trong các cạnh được xác định.

Hình ảnh vector hoàn toàn độc lập với thiết bị vì chúng là một tập hợp các lệnh chính xác thay vì một tập hợp các dấu chấm. Hộp 1 “x 1” sẽ in 1 “1” trên máy in 100, 600 hoặc 2540 dpi! Khi một hình ảnh vector được gửi đến một máy in thông thường, phần mềm của máy in sẽ chuyển đổi nó thành một hình ảnh raster để nó có thể in nó. Bộ xử lý hình ảnh Raster trong Máy in chuyển đổi các lệnh đường dẫn chính xác trong đồ họa vector thành một chuỗi các pixel.

Do đó các phép đo chính xác của hình ảnh bị ảnh hưởng bởi độ phân giải của máy in. Một máy in có độ phân giải cao hơn sẽ có thể khớp chính xác hơn các phép đo chính xác của đồ họa vector. Một máy in có độ phân giải thấp hơn sẽ cần làm tròn kích thước đến số chấm của máy in gần nhất. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng, đặc biệt là trong các máy in từ 600 dpi trở xuống,

Đồ họa mã vạch vector cũng nhỏ hơn nhiều so với đồ họa mã vạch khác nên chúng in nhanh hơn nhiều lần. Ví dụ, mã UPC cao 1 “điển hình ở độ phóng đại 100% sẽ tạo ra một bitmap 149 KB cho máy in 600 dpi. Đồ họa vectơ Windows Metafile (WMF) của mã vạch này sẽ là 2 KB và đồ họa vector Mã hóa đóng gói (EPS) với bản xem trước TIFF sẽ là 48 KB và 29 KB nếu không có bản xem trước TIFF. Siêu dữ liệu Windows (WMF) là định dạng đồ họa tốt nhất cho mã vạch trong Windows và EPS trong máy Mac (Mac không hỗ trợ đồ họa WMF).

Khi mã vạch được tạo bởi bất kỳ phần mềm mã vạch nào, nó sẽ không được thay đổi kích thước, thu nhỏ hoặc kéo dài. Nếu mã vạch được chuyển cho bên thứ hai, thông tin, chẳng hạn như độ phân giải máy in tối thiểu cho chiều rộng thanh đó, sẽ được truyền đạt.
Xác minh mã vạch
Như với máy in Heat Transfer, điều quan trọng là phải kiểm tra đầu ra từ máy in Mục đích chung bằng cách sử dụng trình xác minh mã vạch. UCC khuyến nghị sử dụng các ký hiệu kiểm tra:

0 12345 01234 1

6 78912 56789 0

Nếu chúng nằm dưới mức kiểm tra loại B, bạn đã chỉ định Hệ số phóng đại (hoặc chiều rộng mô-đun) tương ứng với số lượng dấu chấm của máy in trên mỗi mô-đun (thanh). Thanh giảm chiều rộng cũng có thể được yêu cầu như đã thảo luận ở trên.

Nếu người dùng không có trình xác minh mã vạch, anh ta có thể gửi mã vạch cho một tổ chức thử nghiệm đủ điều kiện. Nếu không có gì khác, ít nhất chúng nên được kiểm tra bằng đầu đọc mã vạch.

Thêm thông tin tư vấn máy in tem nhãn mã vạch
Để biết hướng dẫn đầy đủ, chuyên sâu, vui lòng tham khảo các tài liệu của Hội đồng mã thống nhất sau đây

Hướng dẫn của UCC về sản xuất các biểu tượng chất lượng, tháng 4 năm 1998
Hướng dẫn dành cho nhà cung cấp Phần mềm Thiết kế Biểu tượng EAN / UPC, tháng 7 năm 1997
Bản tin kỹ thuật UCC số 1, tháng 4 năm 1997
Bạn có thể tải xuống bản demo MIỄN PHÍ cho phần mềm tạo mã vạch của TAL, B-Coder Pro và điều khiển ActiveX. Sử dụng điều này để tạo mã vạch ở bất kỳ kích thước và bất kỳ định dạng đồ họa. Thực hiện các đề xuất ở trên để tạo mã vạch dưới dạng đồ họa WMF Vector và xác định chiều rộng mô-đun (thanh) trong “Dấu chấm máy in”. B-Coder Pro tự động hóa sản xuất mã vạch trên nhãn và tài liệu từ MS Word, Access, PageMaker và các chương trình ứng dụng Windows khác. Chuyên gia tư vấn máy in tem nhãn mã vạch ở tại Việt Nam nhiều nhưng ai mới là chuyên gia tư vấn máy in tem nhãn mã vạch thực sự bạn cần. Và các chuyên gia kiểu tư vấn máy in tem nhãn mã vạch trời ơi tin được không?

Một bản demo MIỄN PHÍ cũng có sẵn cho các DLL mã vạch VAC. Các công cụ của các lập trình viên này cho phép các nhà phát triển thêm độ phân giải cao, hoàn toàn độc lập với thiết bị, khả năng in mã vạch vào các ứng dụng tùy chỉnh của họ, miễn phí bản quyền! Như với B-Coder Pro, DLL hoàn toàn tuân thủ các khuyến nghị của ngành để in mã vạch tuân thủ 100%. Gọi cho Mr VINH 0914175928 nếu bạn còn câu hỏi.. chuyên gia tư vấn máy in tem nhãn mã vạch hàng đầu tại Singapore, Việt Nam và USA.

Leave a Reply