Ribbon mực in mã vạch Wax Resin Armor APR 6

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin Armor APR 6 và ứng dụng của nó.

Hiện nay Ribbon mực in mã vạch wax resin Armor APR 6 đang thay bẳng ARMOR AWR8. AWR 8.

Ribbon mực in mã vạch Wax Resin Armor APR 6 một dải ruy băng sáp cao cấp/nhựa có độ nhạy cao được thiết kế để cung cấp cho hoạt động in ấn tuyệt vời ở năng lượng thấp.

Nó có thể được in trên một loạt các chất nền với cùng một mức độ hiệu suất. Đây là ribbon thiết kế cho đầu in phẵng của hãng Armor (Pháp). Ribbon Wax Resin Armor đạt chứng nhận UL. Chứng chỉ khắt khe ở Phương Tây.

 

ribbon muc in ma vach wax resin armor apr 6
Ribbon Wax Resin Armor APR 6


Mực cung cấp chất lượng in ấn tuyệt vời cho tất cả các loại mã vạch, văn bản rất nhỏ, nhân vật lớn và biểu tượng, tại một bóng tối lên đến 2.1 (ODR).
Cấu trúc băng cho phép in trên một loạt các chất liệu cụ thể khác nhau, chẳng hạn như giấy tờ và chất tổng hợp không tráng màng phủ  có tráng màng phủ.
Hình ảnh in cung cấp một mức độ tốt có năng chống vết bẩn kết hợp với khả năng chịu nhiệt lên đến 100 ° C.
Những đặc điểm duy trì ở tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips), và với 200, 300 600 đầu in DPI, làm cho băng này hoàn toàn thích nghi với thị trường in ấn tem nhãn các loại và các yêu cầu.
 

Thông số kỹ thuật Ribbon Armor APR 6:

 • Backcoating:

  • Silic.
  • Hệ số ma sát: KD <0,2.
 • PET phim:

  • Epaisseur: 4,5 mm.
  • Résistance à la rupture:> 300 N / mm ² (MD).
 • Mực:

  • Sáp.
  • Tan chảy điểm: 75 ° C (thủ thuật ARMOR).
 • Ribbon:

  • Độ dày (màu đen): <8,5 mm.
  • Ribbon là chống tĩnh điện tích tụ điều trị.
  • Lưu trữ: 12 tháng, 5-35 ° C (40-95 ° F),
  • 20-80% Tỷ lệ Độ ẩm.

Các lĩnh vực áp dụng của mực in mã vạch Armor APR 6:

Các đặc tính của ribbon wax AWR 6 phù hợp cho các lĩnh vực ứng dụng sau đây:
(Nếu ứng dụng của bạn không nằm trong số những người dưới đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.)

Thẻ dược phẩm tồn kho, vận chuyển, phân phối, quần áo, thực phẩm tiếp xúc, băng tải  phân loại, mặt hàng đông lạnh, ngoài trời, logo quần áo, nhãn mác quần áo may mặc.

Thực phẩm: băng này phù hợp với chỉ thị 1935/2004/EC Châu Âu.

Kim loại nặng: Ribbon là phù hợp với EC 95/638. Có SGS báo cáo theo yêu cầu nếu khách hàng đòi hỏi.

RoHS / WEEE: EC chỉ thị 2002/95 và 2002/96, tuân thủ các hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử.

REACH: Là một nhà sản xuất Châu Âu, ARMOR đáp ứng các yêu cầu của  REACH một cách hoàn toàn . Ruy băng của chúng tôi là hoàn toàn không dính tới các chất có mối quan ngại rất cao thuộc nhóm (SVHC).

Đặc tính nổi bậc của Ribbon Wax Resin Armor APR 6 :

Làm giảm tổn hại đầu in mã vạch. Không kết bẩn và chống dính lên vật thể in và thiết bị in ấn như đầu in mã vạch, giấy in mã vạchmáy in mã vạch. Chất lượng bản in lý tưởng. Có thể in ấn tốc độ cao. Nhạy cảm và thích ứng với nhiều loại nguyên vật liệu in như giấy in, nhãn in, màng in, vải in.

Bảng màu của loại ribbon mực in mã vạch Wax Resin Armor APR 6.

 ARMOR APR 6 Examples of Application Fields

The characteristics of APR 6 answer the requirements of the following application fields

Với các ứng dụng quá rộng của ribbon Armor và màu của Armor APR 6. Ta thật sự ấn tượng với ribbon mực in mã vạch Armor APR 6. Vinh An Cư hân hạnh cung cấp ribbon này và luôn luôn có hàng sẵn sàng đáp ứng cho quí khách hãy gọi cho chúng tôi. Cần mua hay cần hỏi thông tin về Ribbon ARMOR xin vui lòng gọi cho Vinh 0943805121 hay mail Vinh [email protected]. Vinh An Cư chuyên cung cấp ribbon in mã vạch, decal in mã vạch, giấy in mã vạch, đầu in mã vạch, máy in mã vạch. Dịch vụ tận tâm và nhanh chóng.

Chúng tôi giao hàng nhanh nhất Việt Nam hiện nay. Giải pháp in ấn mã vạch, giải pháp in gia công trên decal vải , in gia công trên giấy Tyvek, giải pháp in gia công trên mọi chủng loại decal Avery Fasson giá rẻ. Xin gọi Vinh An Cư. Chúng tôi có tất cả các loại máy in mã vạch, đặc biệt đầu đọc mã vạch chính hãng Opticon, Japan.

Xin cám ơn quí khách đã và đang ủng hộ trong 15 năm qua. Mua Ribbon mực in mã vạch wax resin Armor APR 6, APR6 tại Vinh An Cư là mua từ nhà phân phối chính thức. Bây giờ hơn bao giờ hết là lúc bạn nên xài hàng chính hãng để bảo vệ tốt máy in của bạn.

 Ribbon mực in mã vạch wax resin Armor APR 6

Ribbon Wax Resin APR 6

Leave a Reply