Giới thiệu máy in tem TSC mới nhất 2018 đang bán

Cùng xem máy in tem TSC và các thông tin mới nhất.

Nội dung máy in tem TSC và lịch sử thành lập…

máy in tem TSC nổi về độ bền vì sử dụng các linh kiện cấu thành từ những nhà sản xuất uy tín của Nhật….đầu in từ Nhật, các chip, sensor, bo mạch từ các hãng đứng top ở Châu Á. Bạn cần mua máy in tem TSC, cần tìm hiểu máy in tem TSC cần xem các thông tin từ công ty mẹ khi mua máy in tem TSC.. xem đây:  bấm chữ A. Mua máy in tem TSC alo Mrs BẠCH..

may in tem TSC
Hình máy in tem TSC

Về TSC
Tại TSC Auto ID Technology Co., Ltd. (TSC), chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tiếp thị máy in mã vạch. Từ khi thành lập vào năm 1991, TSC đã bán được hơn 4 triệu máy in mã vạch cho khách hàng trong thị trường ngành công nghiệp hệ thống nhận dạng tự động trên toàn cầu.

Cam kết chất lượng sản phẩm của chúng tôi được công nhận bởi cơ sở khách hàng trung thành trên toàn thế giới và đã củng cố danh tiếng của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất máy in đẳng cấp thế giới. Cho dù đó là máy tính để bàn, công nghiệp, máy in mã vạch di động hoặc phụ kiện và nguồn cung cấp của nó. Các sản phẩm của TSC nổi bật với thiết kế thân thiện với người dùng, hoạt động ổn định và độ bền chưa từng có. Chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chuyên dụng sẽ kiếm được sự tin tưởng lâu dài và khen ngợi từ khách hàng. Sự cống hiến của chúng tôi đối với sự hài lòng và thành công của khách hàng là điều thúc đẩy sự phát triển của TSC.

TSC có khả năng kỹ thuật mạnh mẽ, kinh nghiệm trong ngành phong phú, hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh và giá cả hợp lý, cùng nhau tạo ra giá trị của các sản phẩm TSC. Niềm đam mê cho công việc kinh doanh và đổi mới liên tục của chúng tôi giúp chúng tôi tiến lên phía trước. Có nguồn gốc từ Đài Loan, TSC phục vụ thế giới. Chúng tôi tự hào mang đến hệ thống nhận dạng tự động và niềm tự hào của Đài Loan cho thị trường toàn cầu.

TSC luôn và sẽ tiếp tục được dành riêng cho sự đổi mới liên tục để cung cấp cho thị trường những sản phẩm hàng đầu. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng làm việc cùng với các đối tác toàn cầu kết hợp với cam kết của TSC về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi đảm bảo rằng TSC sẽ vẫn là một thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu trong số các khách hàng trên toàn thế giới.

máy in tem TSC
Mua TSC TTP 247 203 DPI

Leave a Reply