Top Máy in nhãn màu công nghiệp giá tốt 2019

Máy in nhãn màu

Máy in nhãn màu.. sáu bảnh chả giò vừa mua Máy in nhãn màu…hoan hô.

Máy in nhãn màu là gì? cần Máy in nhãn màu bạn alo VINH (0914175928)…..ngày nay Máy in nhãn màu là chuyện không còn quá khó mua nữa nhé.. các thứ tiện ích thật là gần bạn…may mắn cho chúng ta là không có nhà sản xuất tào lao nào làm ra máy này.

Tại Việt Nam mua Máy in nhãn màu bạn cứ alo Mr VINH.. (0914175928)…VAC 20 năm chuyên nhập phân phối Máy in nhãn màu giúp bạn chọn cho phù hợp ngành nghề… 

Máy in nhãn màu in ngay lúc bạn cần..bân chỉ cần có các thiết kế tem sẵn sàng trong máy tính, bạn chỉ cần có decal đúng kích thước sẵn và để trống..cần tem màu, nhấn nút nhé.. Vậy bạn hãy mua ngay Máy in nhãn màu..

Gần đây hai lúa tui đi hội chợ thấy máy in nhãn màu ôi đẹp quá.. hỏi ra mới biết nó gần 10.000 USD cái….hông đâu nhé bạn…bạn cần biết mình đang ở đâu, mình cần cái gì? thì chúng tôi báo bạn cái máy mà đang cần.. thôi nhé hết 2018 thì 2019 đến ngay.. ai còn chưa mua nhanh tay mua ngay bạn nhé…hiện nay kèo máy in màu tem màu đang ào ào đi lên.. bạn làm cho mình tem màu chưa.. thời buổi này ai còn đi in gia công chi nữa.. máy in màu rẻ quá mà.

MÁY IN MÃ VẠCH, Máy in nhãn màu
MÁY IN MÃ VẠCH

Máy in màu nhãn chuyên nghiệp để bán

Máy in nhãn màu là máy in in nhãn đủ màu. Những thiết bị này rất quan trọng cho hiệu suất của một loạt các tổ chức và doanh nghiệp. Có nhiều loại máy in nhãn màu trên thị trường, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in nhãn màu laser thương mại hoặc bất kỳ loại thiết bị in nhãn màu nào khác, hãy xem các nhãn hiệu và mẫu mà chúng tôi cung cấp để bán.

Máy in nhãn màu của Afinia Label

Máy in nhãn màu của Afinia Label có đầu ra màu có tác động cao. Máy in nhãn màu máy in phun Afinia L801 có độ phân giải 1600 dpi và in với tốc độ 60 feet mỗi phút, làm cho nó trở thành một tùy chọn máy in nhãn laser thương mại hiệu quả và giá cả phải chăng.

Máy in này là hoàn hảo cho các ứng dụng sản phẩm và hàng tồn kho giữa chừng. Sau đó, còn có máy in nhãn màu laser Afinia R635 in với tốc độ 30 feet mỗi phút và có độ phân giải 1200 dpi. Máy in này lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp muốn có thể in chính xác số lượng nhãn mà họ cần khi họ cần.

Máy in nhãn màu của Epson

Máy in nhãn màu của Epson được biết đến rộng rãi và giúp loại bỏ chất thải nhãn trong khi giảm đáng kể chi phí cho hoạt động in nhãn. Mực chống thấm nước, công nghệ colorfast, hiệu suất đáng tin cậy và dấu chân nhỏ gọn làm cho máy in nhãn ColorWorks của Epson trở thành một trong những máy in nhãn màu công nghiệp mạnh nhất được các chủ doanh nghiệp và nhà sản xuất biết đến.

Máy in nhãn màu của VIPColor

Máy in nhãn màu của VIPColor là lý tưởng cho nhiều ứng dụng kho và hàng tồn kho. Các VP485 là hoàn hảo cho in ấn chạy nhãn ngắn và tạo ra thanh mã hóa. Đó là lý tưởng cho việc tạo nhãn tùy chỉnh trong nhà để tăng trưởng doanh số có thể đạt được. Các VP495 , mặt khác, là lý tưởng cho việc ghi nhãn GHS và đã được chứng nhận để sản xuất có độ bền cao nhãn phù BS5609 .

Máy in nhãn màu của Primera Technology

Máy in nhãn màu Primera Technology nổi tiếng với chất lượng vượt trội và thường được coi là máy in nhãn màu công nghiệp tốt nhất . Máy ép nhãn Primera CX1200 có chất lượng màu 2400 DPI để các nhãn được in trên đó sẽ tốt như, nếu không tốt hơn so với máy ép nhãn được sản xuất trên máy ép nhãn kỹ thuật số đắt tiền.

Với màu sắc rực rỡ, văn bản sắc nét và thao tác đơn giản, thật dễ dàng và thuận lợi cho các doanh nghiệp. Các hệ thống hoàn thiện kỹ thuật số Primera FX1200 cung cấp các doanh nghiệp với hoàn thiện chuyên nghiệp hoàn chỉnh để hoàn thành quá trình sản xuất nhãn của họ. Máy này là hoàn hảo để hoàn thiện và cắt nhãn bằng lưỡi dao thép cacbua, cung cấp vòng quay nhanh hơn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy in nhãn nhiều màu thương mại hoặc một mẫu đơn giản hơn để bán, tại Công ty Nhãn DuraFast, cuối cùng bạn sẽ có thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần và mua nó với giá tốt. Vài yếu tố mà bạn cần biết..ngành nghề, tem nét cỡ nào? ngang con tem tầm nào? cao con tem tầm nào? ngày in bao con tem??? có sẵn khi người bán hỏi bạn nhanh chóng trả lời cho họ tư vấn nhanh..cái gì rồi cũng qua đi, các cái máy in tem nhãn trắng đen rồi dần dần dần cũng rơi vào dĩ vãng thôi ban hiền nhé.. tới lúc bạn cần khoát lên mình bộ áo mới nhiều màu sắc..

Từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành, máy in nhãn màu của chúng tôi chắc chắn sẽ tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn. Nói về máy in tem màu thì 5 công ty trên chiếm hết phần thiên hạ. Toàn thế giới này họ chiếm toàn thị phần máy in màu.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Leave a Reply