giấy in tem nhãn mã vạch tại Bình Dương

giấy in tem nhãn mã vạch

Chọn giấy in tem nhãn mã vạch alo VINH 0914175928.

Mua giấy in tem nhãn mã vạch alo VINH (0914175928)..mua hàng giấy in tem nhãn mã vạch vui lòng hỏi tư vấn miễn phí Mr VINH .. có 20 năm làm vật tư mã vạch.

giấy in tem nhãn mã vạch
giấy in tem nhãn mã vạch

Chọn nhãn phù hợp cho sàn sản xuất là một thách thức mà nhiều khách hàng của chúng tôi gặp phải. Có rất nhiều biến thể và cuối cùng họ muốn chọn một cái gì đó sẽ phù hợp trong nhiều năm tới.

Trước đây, chúng tôi đã nói về việc chọn Chất kết dính nhãn và chất kết dính tốt nhất cho các ứng dụng khác nhau. Việc chọn một vật liệu cho nhãn mã vạch của bạn cũng quan trọng không kém và cuối cùng cũng phụ thuộc vào những gì bạn định sử dụng chúng cho và loại môi trường mà chúng sẽ tiếp xúc.
CÁC LOẠI VẬT LIỆU NHÃN PHỔ BIẾN
Cũng như chất kết dính, có nhiều loại vật liệu khác nhau phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

Nhãn giấy: Giấy có lẽ là loại vật liệu rẻ tiền và thường được sử dụng nhất cho hàng tồn kho nói chung, bao bì và nhãn vận chuyển. Hoạt động tốt trong hầu hết các ứng dụng phổ biến và môi trường không đặc hiệu, nhưng có xu hướng kém bền hơn các loại khác.

Có một số biến thể khi chọn nhãn giấy:

In nhiệt hoặc in laser – loại nhãn giấy bạn chọn cũng sẽ phụ thuộc vào loại máy in bạn định sử dụng. Nhãn nhiệt yêu cầu nhiệt để in, trong khi nhãn in laser sử dụng mực.
Nhãn tráng hoặc không tráng – Nhãn tráng có độ bền cao hơn một chút và chống rách hơn so với không tráng
Giấy tráng bóng và mờ – lớp phủ bóng thường không được sử dụng đơn giản do thực tế là chúng phản chiếu ánh sáng và cuối cùng có thể làm biến dạng mã vạch
Giấy màu – giấy màu có thể hữu ích cho mã màu, tuy nhiên màu sắc có thể ảnh hưởng đến độ tương phản của mã vạch, khiến việc quét khó hơn. Màu trắng thường là lựa chọn tốt nhất
Nhãn giấy có khả năng chịu ẩm ướt – những nhãn này có khả năng chống nước và ẩm ướt khiến chúng trở thành lựa chọn hữu ích cho các mặt hàng có thể tiếp xúc với một lượng nước nhỏ như trong tủ lạnh.
Nhãn Polypropylen: Polypropylen có khả năng chống dầu, nước và nước mắt, giúp các nhãn này bền khi không tiếp xúc với thời tiết hoặc hóa chất khắc nghiệt. Chúng chỉ đắt hơn một chút so với nhãn giấy làm cho chúng là một lựa chọn tốt cho độ bền thấp.

Nhãn polyester: Nhãn polyester là loại nhãn bền nhất và là lựa chọn lý tưởng cho môi trường sử dụng nhiều và gồ ghề. Chúng có khả năng chống nước, dầu, trầy xước và tiếp xúc với hóa chất, nhưng tương đối cứng, khiến chúng không phù hợp với bề mặt cong. Chúng là lựa chọn lý tưởng cho sử dụng ngoài trời, điều kiện khắc nghiệt hoặc tiếp xúc với hóa chất.

Nhãn polyetylen: Polyetylen cũng là một vật liệu ít cứng hơn polyester và lý tưởng để sử dụng trên các bề mặt cong như chai hoặc lọ. Nó chống nước và hóa chất.

Nhãn polyimide: Polyimide là một vật liệu nhựa polymer được thiết kế đặc biệt cho độ bền lâu dài ở nhiệt độ rất cao (vượt quá 250 ° C). Nó là nhiệt rất ổn định, và một lựa chọn tốt để sử dụng trong điện tử.

Nhãn vinyl: Nhãn vinyl có chất kết dính mạnh đặc biệt chống giả mạo, vỡ thành các mảnh nhỏ nếu cố gắng loại bỏ.

KHI TÍCH HỢP TRANSLESTION ™ VÀO QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ SẢN XUẤT CỦA BẠN, CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN KIỂM TRA TẤT CẢ CÁC TÙY CHỌN GHI NHÃN, TỪ VẬT LIỆU ĐẾN CHẤT KẾT DÍNH VÀ QUYẾT ĐỊNH GIẢI PHÁP TỐT NHẤT…CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: https://vinhancu.com

Leave a Reply