6 Mẹo Để Xem Xét Khi Chọn Máy In Mã Vạch Của Bạn

6 Mẹo Để Xem Xét Khi Chọn Máy In Mã Vạch Của Bạn

Với số lượng lớn các tùy chọn trên thị trường, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi mua máy in mã vạch. May mắn thay, thật dễ dàng để tìm thấy mô hình phù hợp khi bạn thực hiện các bước để xác định nhu cầu của bạn. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình và đơn giản hóa quy trình mua hàng. Giúp bạn Chọn Máy In Mã Vạch mua hàng nhanh, gói lại dịch vụ không phức tạp khi Chọn Máy In Mã Vạch với VAC.. Mr VINH 0914175928…

Chọn Máy In Mã Vạch, ĐẦU IN ZEBRA MÁY IN TEM ZEBRA, BÁN Máy in công nghiệp Zebra ZT510
ĐẦU IN ZEBRA MÁY IN TEM ZEBRA

1. Quyết định về loại máy in mã vạch cần thiết

Máy in mã vạch thuộc bốn loại: máy tính để bàn, công nghiệp, điện thoại di động và chuyên dụng. Tùy chọn tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào khối lượng in trung bình, yêu cầu di động và loại in.

Máy tính để bàn – Máy in mã vạch máy tính để bàn có thể tạo khoảng 100 đến 500 nhãn mỗi ngày, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các văn phòng và cửa hàng bán lẻ.

Công nghiệp – Với công suất lớn hơn máy in để bàn, máy in công nghiệp có thể sản xuất khoảng 1.500, 3.000 hoặc thậm chí 5.000 nhãn mỗi ngày, tùy thuộc vào kiểu máy. Một số máy in cũng có thể in nhãn lớn hơn rộng tới 8 inch. Những máy in mã vạch này rất hữu ích cho các trung tâm sản xuất và phân phối cũng như cho các nhà bán lẻ lớn.

Di động – Máy in di động cung cấp một lượng sản xuất tương tự cho máy in để bàn nhưng không yêu cầu kết nối vật lý với máy tính; tuy nhiên, chiều rộng in có xu hướng nhỏ hơn không quá 4 inch. Máy in di động đặc biệt hữu ích để tạo nhãn khi di chuyển.

Chuyên dụng – Mặc dù máy in tiêu chuẩn thường có thể có nhãn chuyên dụng, chẳng hạn như vé, dây đeo cổ tay và thẻ, nếu bạn chỉ cần một loại nhãn cụ thể, máy in mã vạch chuyên dụng là lựa chọn kinh tế và hiệu quả hơn.

2. Hiểu các phương pháp in khác nhau

Máy in mã vạch được chia tiếp theo phương pháp in mà họ sử dụng, truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt. Hiểu được sự khác biệt giữa hai loại này là điều cần thiết khi lựa chọn máy in vì nó ảnh hưởng đến mọi thứ từ tuổi thọ của nhãn đến vật liệu mà bạn có thể in mã vạch.

Nhiệt trực tiếp – Trong máy in nhiệt trực tiếp, nhiệt từ máy tạo ra hình ảnh trên nhãn. Những mô hình này có một số lợi thế bao gồm sự đơn giản, không có dải băng và khả năng tạo mã vạch rõ ràng để quét dễ dàng. Tuy nhiên, vì hình ảnh mã vạch là tạm thời, máy in nhiệt trực tiếp chỉ phù hợp với các nhãn sẽ được sử dụng không quá sáu tháng.

Truyền nhiệt – Trong các máy in này, nhiệt truyền hình ảnh từ ruy-băng máy in sang nhãn. Mã vạch có thể tồn tại đến 20 năm trong điều kiện kho trung bình và có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Máy in chuyển nhiệt cũng có thể tạo mã vạch trên các vật liệu khác nhau, bao gồm polypropylen và polyester, và in trong một loạt các màu sắc. Vì máy in chuyển nhiệt có xu hướng đắt hơn các mẫu nhiệt trực tiếp, tốt nhất chỉ nên chọn tùy chọn này nếu bạn cần các khả năng in bổ sung.

3. Xem xét kết nối

Bạn cũng cần quyết định cách bạn muốn máy in mã vạch của bạn giao tiếp với máy tính của bạn. Tất cả các máy in đều có kết nối USB nhưng nhiều máy cũng đi kèm với Ethernet hoặc WiFi, cho phép mọi máy trong mạng của bạn kết nối với máy in.

4. Quyết định về độ phân giải in

Độ phân giải in là số lượng chấm trên mỗi inch (dpi) mà đầu in có thể tạo ra. Độ phân giải càng cao, chất lượng mã vạch của bạn càng sắc nét.

5. Quyết định nếu bạn cần Add-On

Trước khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng, bạn nên luôn luôn xem xét những tiện ích bổ sung nào có thể là vô giá để in mã vạch trong doanh nghiệp của bạn. Các tính năng phổ biến bao gồm máy cắt, tua lại, máy bóc vỏ, nhãn, ruy băng, vật tư, thỏa thuận dịch vụ và khả năng tạo nhãn dựa trên RFID.

6. Chỉ mua từ các đại lý mã vạch ủy quyền

Cuối cùng, bạn nên xem xét bạn đang mua máy in mã vạch từ ai. Đại lý ủy quyền mã vạch luôn là tuyến đường tốt nhất. Họ có kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm, dịch vụ tuyệt vời, bảo hành và thường cung cấp nhiều hơn là máy in mã vạch. Ví dụ, VAC là Đại lý ủy quyền mã vạch Zebra & Intermec có thể cung cấp cho bạn máy in mã vạch, máy quét, vật tư và dịch vụ tất cả ở một nơi. Đại lý ủy quyền là những cách tuyệt vời để bảo vệ đầu tư máy in mã vạch của bạn và để có được sự hỗ trợ tối ưu cho các thiết bị in của bạn.

Viết bởi: Brittany Satterfield, Thống đốc Giải pháp kinh doanh. VAC cung cấp một loạt các máy in mã vạch, máy quét, vật tư và thỏa thuận dịch vụ mã vạch trên toàn quốc. Máy in mã vạch của chúng tôi cung cấp hàng tá khả năng và tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể trong ngành của bạn. Hãy kiểm tra phạm vi sản phẩm của chúng tôi để tìm một sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn tại VAC. Hỏi chúng tôi làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tới 500 đô la cho một máy in mã vạch với Chương trình trao đổi.

Leave a Reply