Chọn mua mực in mã vạch Ricoh giá sỉ 2018

Chọn mua mực in mã vạch Ricoh giá sỉ 2018

Chọn mua mực in mã vạch Ricoh giá sỉ 2018. Mua mực in mã vạch Ricoh bạn gọi cho vinh ( 0914175928).

Chọn mua mực in mã vạch Ricoh giá sỉ 2018. Xem vài nét về mực in mã vạch Ricoh. Mua mực in mã vạch Ricoh nên biết. Nó có nhiều mã lắm.

Cho nên khi mua mực in mã vạch Ricoh bạn cần test với chất liệu mà bạn cần in. Chúng tôi nhập và bán mực in mã vạch Ricoh tại Việt Nam từ công ty mẹ ở Hong Kong. Ricoh có nhiều nhà máy nhưng nhà máy làm mực in mã vạch Ricoh hiện đang ở Trung Quốc.

mực in mã vạch Ricoh
mực in mã vạch Ricoh

Đối với các bên liên quan và khách hàng của chúng tôi
Chủ tịch và CEO: Yoshinori Yamashita
Chủ tịch và CEO

Tập đoàn Ricoh đã liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo kể từ khi thành lập vào năm 1936. Hôm nay, chúng tôi đang mở rộng phạm vi của chúng tôi vượt ra ngoài văn phòng truyền thống, vì khách hàng của chúng tôi đang làm việc trong các nơi làm việc kỹ thuật số mới. 

Ricoh đang trao quyền cho các nơi làm việc kỹ thuật số bằng cách sử dụng các công nghệ và dịch vụ tiên tiến cho phép cá nhân làm việc thông minh hơn, từ đó mang lại giá trị thực sự của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của mình để mang lại giá trị mới cho xã hội.

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều vẽ theo cách RICOH và Spirit of Three Loves, nguyên tắc sáng lập của Kiyoshi Ichimura, điều làm nền tảng cho các hoạt động của công ty chúng tôi. Theo cách RICOH, sứ mệnh của chúng tôi là cam kết cung cấp sự xuất sắc để cải thiện chất lượng cuộc sống và thúc đẩy tính bền vững.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất với sự hấp dẫn không thể cưỡng lại trên thị trường toàn cầu.

Chúng tôi đang tận dụng tài năng tập thể của nhân viên để phù hợp với khẩu hiệu của công ty chúng tôi “tưởng tượng. thay đổi. ”để chúng ta có thể tưởng tượng tương lai và thay đổi những gì chúng ta làm hôm nay.

Chúng tôi đang nhanh chóng và tự động đổi mới để tiếp tục trong một thế giới thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đáp ứng các khách hàng của chúng tôi, tạo ra giá trị độc đáo ngoài mong đợi của họ.

  Dòng
B110A
Dòng B120E
cho đầu cạnh
Smearless
TTR grade Wax-Resin Wax-Resin
Nhận chất lượng phù hợp Cơ sở giấy Giấy tráng nhẹ O O
Giấy tráng O O
Giấy bóng O O
Phim cơ bản PE (polyethylene) O O
PP (polypropylene) O O
PVC (polyvinylchloride) O O
PET (polyester) O O
PI (polyimide) O O
Cơ sở vải Nylon O O
Polyester O O
Acetate O O

Leave a Reply